Höfundar

Komin er ný fyrirspurn, Höfundar undir Nemandi þar sem listaðir eru upp höfundar, sem skráðir eru á próf og verkefni nemenda, ásamt fjölda tilfella. Áhugavert er að sjá hvaða höfundar eru mest spilaðir á prófum og verkefnum. Þegar listinn er skoðaður má einnig sjá mismunandi framsetningu á sumum höfundum vegna prentvillu í nafninu eða mismunandi skammstafana og punktanotkunar. Stundum er bil á eftir punkti sleppt og stundum ekki.

Þessar prentvillur og misræmi á framsetningu höfunda er nú hægt að lagfæra með aðgerðinni Nemandi / Uppfæra höfund. Hægt er að setja inn röngu framsetninguna í frá svæðið og þá réttu í til svæðið og smella svo á Framkvæma hnappinn til að leiðrétta á öllum prófum og verkefnum.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.