Rafræn staðfesting um áframhaldandi nám

Með því að fara í Uppsetning skóla / Valkostir / Þjónustugátt: Heldur áfram námi er hægt að virkja hnappa í Þjónustugátt (Vefgátt forráðamanna) þar sem Forráðamenn geta staðfest áframhaldandi skólavist rafrænt. Í Þjónustugáttinni geta forráðamenn umleið leiðrétt netföng og símanúmer.

Undir Fyrirspurnir / Nemendur (Excel) er hægt að sjá hverjir hafa svarað undir dálknum Vill halda áfram?.

Umsækjendur sem þurfa að velja annað hljóðfæri geta gert það í Þjónustugáttinni á flipanum Umsóknir með því að smella á Endurumsókn. Þær umsóknir er hægt að kalla fram með því að fara í Umsóknir og velja Já, heldur áfram í fellilistanum Fyrra nám.

 

 

 

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.