Samleikur á efnisskrá

Nú þarf ekki lengur að breyta röðunarnúmerinu eftirá til að skrá samleiksnemendur í verkefnum. Til að skrá samleik með öðrum nemanda er hægt að velja viðkomandi atriði í fellilistanum Röð/Samleikur og þá þarf ekki að skrá höfund og verk aftur.

Einnig er kominn er nýr fellilisti þar sem hægt er að velja kennara (nafn innskráðs kennara kemur sjálfkrafa), umsjónarkennarar verkefnis geta þannig valið aðra kennara til að skrá þeirra nemendur í verkefnið.

 

 

 

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.